Trang Chủ / Thông Báo & Hướng Dẫn / [Thông Báo] THAY ĐỔI QUY ĐỊNH KHÓA CHƯƠNG VÀ NHẬN DONATE

viết bởi: Mị Sắc - 1 năm trước

Gần đây có 1 số người trục lợi trên các đầu truyện của MSV. Bọn họ làm nhiệm vụ mở khóa CP, copy hoặc đánh máy lại (sửa đôi chỗ) truyện của các Editor nhà MS, sửa đổi tên truyện, tên tác giả để tránh sự dò tìm của các Editor chính chủ, sau đó đăng sang trang khác set vip để lấy tiền và nói là tự mình edit [Trang mà hầu hết ai cũng biết]

Cụ thể truyện của tụi mình được rao bán với giá từ 20-45k cho 1 bộ truyện và có rất nhiều người sẵn sàng bỏ tiền ra mua nó. 

 

           

 

Các Editor trong nhà đều muốn độc giả dù là bận rộn nhất cũng có thể đọc truyện của mình, nên hầu hết đều set CP rất thấp. Một bộ truyện hay cùng lắm chỉ cày nhiệm vụ vài ngày là đọc được. Nhiều bạn thấy thế nảy sinh lòng tham, kết quả cuối cùng chính là hơn 30 bộ truyện của các Editor nhà mình nằm chễm chệ trên trang web của người khác VÀ CÓ THU PHÍ. 

Hoàn toàn không tự nhiên mà bọn chúng vẽ đường cho hưu chạy. Sau khi kẻ xấu ăn cắp bản dịch bên đây về và SET VIP, nếu bị chính chủ kiện đòi lại quyền, thì toàn bộ doanh thu bộ đó sẽ vào túi admin, và tài khoản sẽ bị trừ sang số âm nếu không có tiền trong đó. Điều đó có nghĩa là AI ĂN CẮP TRUYỆN CỦA CHÚNG TÔI CHÍNH LÀ TỰ DÂNG MÌNH CHO BỌN CHÚNG VẶT LÔNG LÀM THỊT!
.
Để dành lại sự công bằng và quyền lợi cho Editor trong nhà, BQT MSV quyết định nâng giá CP* cho tất cả các đầu truyện mới và khóa dày hơn. Đồng thời sẽ set free một số bộ truyện hoàn đã lâu cho các bạn đọc và làm nhiệm vụ. 

* Áp dụng đối với tất cả truyện của MSV, trong thời gian 1 năm tính từ ngày xuất bản của chương cuối:

1) Đối với truyện hoàn:

- Nếu truyện đã bị ăn cắp toàn bộ bất kể bên kia có thu phí hay không MSV vẫn mở free.

- Nếu chỉ bị ăn cắp một nửa hoặc một vài chương MSV sẽ mở free những chương đã bị ăn cắp. Những chương chưa bị ăn cắp vẫn set CP.

- Giảm giá CP cho truyện cũ trên 1 năm.

2) Đối với truyện edit bị trùng: 

- Nếu bên edit trùng chất lượng thấp hơn MSV sẽ set CP thấp hơn

- Nếu bên edit trùng thu phí MSV sẽ giảm giá CP thấp hơn so với mức quy định tuy nhiên giảm nhiều hay ít sẽ tùy vào editor của bộ truyện đó. 

Bên cạnh đó, độc giả nào không có thời gian để cày nhiệm vụ, có thể donate cho MSV, chúng mình xin tặng lại Cupid để tỏ lòng cảm ơn. Như vậy là các bạn đang ủng hộ chính chủ - những Editor có tâm với bản dịch của mình nhất thiên hà này, tiếp sức cho các Editor làm tiếp nhiều bộ truyện hay cho mọi người cùng đọc.
.
Thông tin chi tiết về donate ở đây

Nếu độc giả thân yêu nào của MSV vô tình thấy truyện trong nhà bị rinh ra ngoài set VIP, vui lòng liên hệ cho admin biết để kịp thời xử lý.

Chân thành cảm ơn.