Điều Khoản Sử Dụng


Giới Thiệu:

Mị Sắc Viên là trang web giải trí, cung cấp truyện và sân chơi cho độc giả.

Phần dưới là điều khoản sử dụng của Mị Sắc Viên. Khi bạn truy cập và sử dụng website của chúng tôi nghĩa là bạn đồng ý với những “Điều Khoản Sử Dụng Dịch Vụ” được liệt kê phía dưới đây.

“Điều Khoản Sử Dụng Dịch Vụ” có thể được thay đổi trong tương lai mà không cần báo trước. Những tranh chấp trong tương lai (nếu có) sẽ được giải quyết theo “Điều Khoản Sử Dụng Dịch Vụ” hiện hành.

Điều Khoản Sử Dụng Dịch Vụ:

Điều 1 - Định nghĩa về người dùng:

Người sử dụng website được chúng tôi phân loại ra như sau: thành viên chưa xác thực, thành viên đã xác thực, khách vãng lai.

 • Thành viên chưa xác thực: là những cá nhân sử dụng website Mị Sắc Viên (misacvien.com) và tiến hành đăng ký thông tin cá nhân tại form đăng ký của Mị Sắc Viên. Tuy nhiên chưa thực hiện xác nhận địa chỉ email đã đăng ký. Thành viên chưa xác thực chỉ có thể sử dụng những tính năng nhất định do chúng tôi cung cấp. Mọi tố cáo, khiếu nại từ những tài khoản chưa xác thực sẽ không được xử lý.
 • Thành viên đã xác thực: là những cá nhân sử dụng website Mị Sắc Viên (misacvien.com) và tiến hành đăng ký thông tin cá nhân tại form đăng ký của Mị Sắc Viên và thực hiện xác nhận địa chỉ email đã đăng ký.

  Thành viên đã xác thực cũng bao gồm những cá nhân sử dụng những dịch vụ chứng nhận bên ngoài để đăng ký tài khoản được website chúng tôi cung cấp tại trang đăng kí như: facebook, google. Khi thành viên đăng ký thông qua những dịch vụ chứng nhận bên ngoài như trên, chúng tôi sẽ thu thập những thông tin cá nhân cơ bản mà người dùng đã sử dụng để đăng ký tại các dịch vụ xác thực trên bao gồm: họ tên, email, avatar. Những thông tin trên được tiếp nhận từ những dịch vụ chứng nhận bên ngoài mà người dùng sử dụng.

 • Khách vãng lai là những cá nhân sử dụng website mị sắc viên nhưng không thực hiện việc đăng ký. Khách vãng lai chỉ được sử dụng những tính năng nhất định do chúng tôi cung cấp.

Điều 2 - Đăng Ký:

Thông Tin cá nhân khi đăng ký.

 • Những khách vãng lai mong muốn sử dụng đầy đủ tính năng dành cho thành viên của website Mị Sắc Viên trước tiên cần phải sử dụng tính năng đăng kí để tạo tài khoản trên website.
 • Thành viên khi đăng ký mới cần phải cung cấp một số thông tin người dùng mà phía chúng tôi yêu cầu bao gồm: họ tên, email.
 • Người dùng khi đăng ký cần phải đảm bảo rằng thông tin mà mình nhập và là chính xác. Khi phát sinh thay đổi, người dùng cần phải bổ sung thông tin mới tại phần Profile cá nhân của website. Mọi tranh chấp khi xảy ra sẽ được xử lý dựa trên những thông tin mà chúng tôi đã được cung cấp trong hệ thống.

Tên người dùng và mật khẩu.

 • Thành viên sau khi đăng ký sẽ có một tài khoản bao gồm ID người dùng (email khi đăng ký) và mật khẩu. Thành viên có trách nhiệm quản lý tài khoản cá nhân của mình.
 • Hành động đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu được cho là được thực hiện chủ động từ phía người đang sở hữu tài khoản đó.
 • Để tài khoản được xác thực thì email nhập vào tài khoản phải là email thật và đang hoạt động (không vi phạm chính sách từ các công ty cung cấp dịch vụ và không vi phạm pháp luật).
 • Tài khoản được tạo trên trang web này (misacvien.com) là thuộc sở hữu cá nhân không được phép cho mượn hoặc mua bán, chuyển nhượng dưới mọi hình thức.
 • Người dùng có trách nhiệm báo cáo cho chúng tôi ngay khi phát hiện ra tài khoản thuộc sở hữu cá nhân bị bên thứ 3 lấy hoặc sử dụng. Ngoài ra, Mị Sắc Viên sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm hoặc có nghĩa vụ bồi thường nào đối với những tổn thất, thiệt hại được gây ra do sơ suất từ người dùng.

Điều 3 - Tước bỏ tư cách thành viên:

1. Trong trường hợp có bằng chứng, tố cáo cụ thể từ cộng động. Mị Sắc Viên có quyền tước bỏ tư cách thành viên đối với những tài khoản vi phạm các quy tắc của website.

2. Trong quá trình sử dụng website, nếu người dùng cố tình vi phạm quy tắc của website hoặc thực hiện các hành vi trái với pháp luật, trái với chuẩn mực về đạo đức như:

 • a/ Xâm hại đến quyền riêng tư cá nhân.
 • b/ Phỉ báng, xúc phạm danh dự người khác.
 • c/ Lừa đảo.
 • d/ Quấy rối người khác.
 • e/ Những hành vi phạm tội hoặc trái với các quy định pháp luật
 • f/ Đăng tải những bình luận hướng dẫn phạm tội.
 • g/ Đăng tải những bình luận chứa thông tin nhạy cảm, gây tranh cãi về chính trị.
 • h/ Đăng tải những bình luận chứa nội dung phân biệt chủng tộc, giới tính, sắc tộc, tín ngưỡng tôn giáo.
 • i/ Đăng tải những bình luận xúc phạm đến người khác như miệt thị vẻ ngoài, bệnh tật, khuyết tật, trình độ giáo dục, tình trạng thu nhập, tín ngưỡng tôn giáo …
 • j/ Đăng tải những bình luận thô tục, khiêu dâm, mại dâm
 • k/ Đăng tải những bình luận gây tổn thương tinh thần cho người khác.
 • l/ Sử dụng tài khoản mạo danh người, tổ chức, công ty, đoàn thể, chính phủ, …
 • m/ Đăng tải bình luận quảng cáo, tuyên truyền với mục đích thương mại. Loại trừ một số trường hợp đặc biệt được cho phép bằng văn bản hoặc tin nhắn.
 • n/ Hành vi sử dụng những công cụ, thủ thuật để can thiệp vào website (misacvien.com) của chúng tôi làm thay đổi kết cấu, tính năng, tính toàn vẹn của website mà không có sự cho phép bằng văn bản, tin nhắn của Mị Sắc Viên.

Người dùng, nếu vi phạm những điều trên hoặc những điều chưa được liệt kê nhưng nếu thông qua quá trình đánh giá Mị Sắc Viên xác định hành động đó có tác động xấu đến website hoặc cộng đồng thì tài khoản sẽ bị khóa.

Tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của vi phạm mà Mị Sắc Viên sẽ đưa ra những mốc thời gian khác nhau cho việc khóa tài khoản. Riêng đối với những vi phạm thuộc điều 3 mục n thời hạn khóa tài khoản sẽ là vĩnh viễn.

Quyết định của Mị Sắc Viên là quyết định cuối cùng.

Điều 4 - Quyền riêng tư, thông tin người dùng và hiển thị quảng cáo:

Mị Sắc Viên thấu hiểu và quan tâm đến bảo vệ quyền riêng tư của người dùng. Trong quá trình cung cấp dịch vụ, Mị Sắc Viên luôn cố gắng hạn chế thu thập thông tin người dùng ở mức độ thấp nhất có thể.

Ngoại trừ các thông tin cá nhân cơ bản gồm: họ tên, email. Mị Sắc Viên không bắt buộc người dùng cung cấp thêm bất cứ thông tin cá nhân nào khác.

Mị Sắc viên không xây dựng bất kỳ chương trình nào thu thập thông tin của người dùng. Tuy nhiên, chúng tôi có sử dụng dịch vụ quảng cáo và công cụ phân tích website từ các đối tác uy tín và sử dụng các script của họ để thu thập thông tin và dữ liệu ẩn danh.

Các đối tác quảng cáo của chúng tôi thu thập thông tin sử dụng mang tính ẩn danh dựa trên cookie nhằm phục vụ việc nghiên cứu về xu hướng hoạt động cũng như nội dung là người dùng quan tâm. Những thông tin được thu thập ẩn danh này sẽ không tiết lộ danh tính của người dùng.

Mị Sắc Viên luôn cố gắng hết mức để bảo vệ thông tin người dùng.

Mị Sắc Viên cam kết không trích xuất thông tin của người dùng trực tiếp từ cơ sở dữ liệu và bán cho các bên thứ 3.

Mị Sắc Viên chỉ hợp tác với những đối tác quốc tế có uy tín.

Điều 5 - Nội Dung Đăng Tải & Quyền Sử Dụng Nội Dung:

Người dùng phải đảm bảo có quyền sở hữu hợp pháp với tất cả nội dung mà bản thân đăng tải lên Mị Sắc Viên hoặc việc đăng tải không gây phương hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của các bên thứ 3.

Khi người dùng đăng tải nội dung lên website Mị Sắc Viên tức là người dùng đã đồng ý với những điều sau:

 • Mị Sắc Viên có toàn quyền quyết định đối với nội dung người dùng đã đăng tải.
 • Mị Sắc Viên không chịu trách nhiệm đối với nội dung mà người dùng đăng tải.
 • Mị Sắc Viên hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những thiệt hại phát sinh đến từ những nội dung mà người dùng đăng tải.
 • Mị Sắc Viên có toàn quyền tự do lưu trữ, chỉnh sửa, xóa nội dung đăng tải từ người dùng.
 • Người sử dụng nắm giữ quyền sở hữu đối với toàn bộ nội dung bản thân đăng tải. Đồng thời người dùng phải cam kết chịu các trách nhiệm về vấn đề bản quyền phát sinh đối với nội dung mà bạn đăng tải lên website của chúng tôi.
 • Mị Sắc Viên nắm giữ quyền sở hữu đối với phần mềm và thông tin có trong phần mềm. Nếu không có bất kỳ thỏa thuận nào khác bằng văn bản hoặc email, bạn đồng ý cấp cho Mị Sắc Viên quyền được phân phối, chỉnh sửa, xuất bản, xây dựng trên các nội dung mà bạn đã đăng tải lên website của chúng tôi.

Điều 6 - Các Phụ Thuộc Đến Từ Dịch Vụ Xác Thực Bên Ngoài & Trách Nhiệm Của Mị Sắc Viên (liên quan đến vấn đề tài khoản người dùng):

Người dùng sử dụng dịch vụ xác thực bên thứ ba được Mị Sắc Viên cung cấp gồm:

 • Đăng Nhập với Google.
 • Đăng Nhập với Facebook.

Người dùng có trách nhiệm phải tuân thủ với điều khoản sử dụng dịch vụ từ các bên thứ ba nêu trên. Nếu người dùng vi phạm chính sách của các bên thứ ba và bị các bên này tước tư cách thành viên, Mị Sắc Viên hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những tổn thất có thể gây ra do không thể truy cập tài khoản do bên thứ ba xác thực trên hệ thống của Mị Sắc Viên.

Tài khoản của người dùng dù được khởi tạo từ website Mị Sắc Viên tại trang đăng ký hoặc được khởi tạo tự động sau khi dùng dịch vụ xác thực từ bên thứ ba đều tồn tại độc lập với các tài khoản tại cách dịch vụ xác thực nêu trên. Chính vì vậy, dù tài khoản tại các bên thứ ba của người dùng có bị chấm dứt hoạt động hoặc bị tước bỏ tư cách thành viên, tài khoản tại Mị Sắc Viên của người dùng vẫn hoạt động bình thường. Người dùng có nghĩa vụ cập nhật mật khẩu, email chính xác lên hệ thống và có trách nhiệm bảo vệ tài khoản của mình.

Điều 7 - Thay Đổi Hoặc Chấm Dứt Cung Cấp Dịch Vụ:

Mị Sắc Viên có toàn quyền thay đổi nội dung dịch vụ mà không cần phải thông báo đến trước.

Mị Sắc Viên có thể tạm dừng hoặc chấm dứt dịch vụ sau khi đã đăng tải thông báo đến người dùng (trên website hoặc fanpage facebook chính thức của Mị Sắc Viên) trong khoảng thời gian tối thiểu là 10 ngày. Sau khi đã thực hiện đầy đủ các thủ tục tạm dừng hoặc chấm dứt dịch vụ, Mị Sắc Viên sẽ hoàn toàn không chịu bất kỳ trách nhiệm gì trong việc bồi thường cho người dùng.

Điều 8 - Từ chối trách nhiệm:

Khi người dùng sử dụng website của Mị Sắc Viên tức là người dùng đã đồng ý với những điều trong mục này bao gồm:

 • Mị Sắc Viên hoàn toàn không chịu trách nhiệm về sự mất mát về dữ liệu trên các thiết bị.
 • Mị Sắc Viên không chịu trách nhiệm về các giao dịch liên quan tới dịch vụ và các hàng hóa phát sinh hoặc mua được bằng các chức năng từ dịch vụ.
 • Mị Sắc Viên không chịu trách nhiệm về hành vi của người sử dụng.
 • Mị Sắc Viên hoàn toàn không chịu trách nhiệm về:
  • Nội dung của bài viết bao gồm lợi ích, sự chính xác và thích hợp cho người dùng.
  • Sự xuyên suốt của dịch vụ.
  • Tính an toàn của dịch vụ.
  • Cung cấp dịch vụ đúng hạn.
  • Sẽ không phát sinh lỗi nào trong dịch vụ.
  • Các thông tin mà người đọc đọc được từ dịch vụ này là chính xác, hợp pháp, phù hợp với thuần phong mỹ tục.
  • Tính tin cậy từ những nội dung đăng tải và quảng cáo.
  • Sự thiếu sót của dịch vụ.
  • Sự mất mát, thất thoát của các thông tin được đăng tải.

Điều 9 - Thay Đổi Điều Khoản:

Tùy thuộc vào hoàn cảnh và sự phát triển của Website, các điều khoản và điều kiện này có thể thay đổi. Các sửa đổi (nếu có) sẽ được thông báo trên website hoặc tùy theo đối tượng ảnh hưởng mà có cách thông báo phù hợp. Kể từ sau khi thông báo, nếu người dùng vẫn tiếp tục sử dụng website và dịch vụ được cung cấp bởi Mị Sắc Viên thì coi như là đã đồng ý với những sửa đổi đó.

Điều 10 - Phụ Lục:

Hiệu lực của Điều Khoản Sử Dụng này được áp dụng từ thời điểm website chính thức hoạt động.

Các cá nhân đã đồng ý với Điều khoản Sử dụng hiện tại coi như đã đồng ý với các điều khoản trước đó.

Điều 11 - Xóa tài khoản & Dữ liệu của người dùng:

Người dùng có quyền yêu cầu xóa tài khoản và các thông tin cá nhân đang lưu trữ trên website của chúng tôi bất cứ lúc nào.

Lưu Ý:
 • Tài khoản và toàn bộ thông tin cá nhân đã xóa sẽ không thể khôi phục.
 • Chúng tôi sẽ xóa toàn bộ thông tin về chủ tài khoản và toàn bộ dữ liệu hoạt động trên hệ thống ngoại trừ email.

Đọc thêm về hướng dẫn xóa tài khoản tại: Hướng Dẫn Xóa Tài Khoản