Trang Chủ / YÊU THẦM

[Chương 6] Gian dâm ở gara (H) - 1 năm trước

🧿☪️ Y Y ☪️🧿 2746 Chữ

Văn Đình tê liệt ở vị trí ghế lái phụ, chất lỏng màu trắng ngà chảy từ khóe miệng xuống và nhỏ giọt trên thân thể trần trụi, nhìn vô cùng dâm đãng. Triệu Hoành kéo chân cô ra, đút ngón tay vào hoa huyệt non mềm của cô, vẫn không ẩm ướt gì cả. Văn Đình thở hổn hển sợ hãi nhìn anh, chỉ hy vọng anh phát tiết xong có thể buông tha chính mình. 

Triệu Hoành dừng xe lại, điều khiển ghế phụ ngả ra, rồi trói Văn Đình vào ghế ngồi, kéo đùi rồi ép cô phải lộ hoa huyệt ra cho anh nhìn.

Văn Đình nức nở phản kháng, nhưng Triệu Hoành đã dùng dây mềm cột lấy tay cô, một chân bị dây an toàn quấn treo lên, tiểu huyệt bí ẩn nhất của cô gái cứ lộ ra như vậy trong không khí, mặc cho Triệu Hoành quan sát và đùa bỡn.

Văn Đình khóc thút thít, đáng tiếc không thể làm gì, Triệu Hoành không có thương hương tiếc ngọc chút nào, tiếp tục dâm loạn thân thể của cô. Hạt trân châu nhỏ ở giữa hai đùi, vốn là nơi bí ẩn nhất, cứ trần trụi lộ ra trong không khí mặc cho Triệu Hoành đùa bỡn. Ngón giữa của Triệu Hoành tùy ý cắm vào u cốc bí ẩn vốn chỉ có chồng cô mới có thể tiến vào, cái vú trắng nõn của Văn Đình đứng thẳng trong không khí, cô xấu hổ khóc lóc cầu xin, “Triệu tổng, anh buông tha cho tôi đi.”

Triệu Hoành sờ lên côn thịt lớn vừa mềm nhũn của mình, “Buông tha em, vậy côn thịt của anh sướng thế nào, hôm nay bắt em hầu hạ nó thoải mái thì anh mới tha cho em.” Triệu Hoành dùng ngón tay chơi đùa trân châu nhỏ của cô, Văn Đình khóc muốn né tránh, nhưng cô vừa nhúc nhích thì ngón tay thô dài của Triệu Hoành lại chui vào bên trong một chút. Mà cơ thể Văn Đình mềm mại, hạ thể bị anh làm cho tê ngứa, ngón giữa rất dài của Triệu Hoành đi qua trong động chật hẹp của cô. Văn Đình vốn trốn không thoát, ngón tay kia quấy phá lung tung, khẽ gãi làm cô không có sức phản kháng, thừa nhận từng hồi cảm giác khác thường, trong miệng thỉnh thoáng tràn ra tiếng rên rỉ khó nhịn.

Triệu Hoành làm một hồi lâu mới có chút nước làm trơn ướt cửa huyệt, hai mắt sáng lên nhìn thân dưới mềm nhũn của Tu Văn Đình, “Chảy nhiều dâm thủy một chút, một hồi côn thịt lớn sẽ làm em sướng ngất trời!”

Văn Đình vừa thẹn vừa sợ, dâm thủy lại bị Triệu Hoành đùa bỡn mà ào ạt chảy ra, còn vú rất ngứa muốn có người xoa nắn chơi đùa. Hạ thể bị Triệu Hoành chơi đùa từng hồi ngứa ngáy, muốn ngón tay của anh cắm vào một chút, nhưng lại sợ côn thịt lớn của Triệu Hoành cắm vào. 

Côn thịt của anh quá lớn, Văn Đình cũng không dám tưởng tượng côn thịt lớn như vậy cắm vào có làm cô vỡ nứt ra không. Nghĩ đến kích cỡ của Chung Bình nhỏ hơn anh mấy lần mà lần nào cũng làm cô đau không chịu nổi, còn cái tên thô to này, Văn Đình rất muốn ngất đi, không muốn đối mặt với số mệnh bị Triệu Hoành gian dâm.

Triệu Hoành dùng ngón tay chơi đùa hoa huyệt mềm, véo vào trân châu nhỏ, Văn Đình bị đùa bỡn mà không ngừng nức nở, muốn chạy trốn lại trốn không thoát, hạ thể đã vô cùng lầy lội, còn côn thịt mềm nhũn của Triệu Hoành chậm rãi cứng rắn, dưới chân anh tăng lực nhấn ga, gia tăng tốc độ về nhà.

Vào gara, Triệu Hoành xuống xe, cởi trói cho Văn Đình, ôm cô lên đầu xe việt dã của mình. Mở tất cả đèn xe lên, chiếc xe việt dã lạnh lẽo cùng với thân hình nhỏ xinh và trần trụi của Văn Đình hình thành sự đối lập mãnh liệt. Văn Đình ngượng ngùng ôm chặt chính mình, hai đùi khép chặt lại che lấp đi chỗ bí ẩn của cô.

Triệu Hoành sao có thể để cho cô như ý, kéo khuôn mặt nhỏ nhắn của cô mà cười xấu xa rồi chỉ vào côn thịt đứng cao của mình, “Làm ở trên hay là ở dưới?”

Côn thịt vĩ đại dưới ánh đèn có vẻ hết sức dữ tợn, Văn Đình nhìn côn thịt to mà mặt mũi trắng bệch, Triệu Hoành ép đầu cô vào côn thịt của chính mình, “Không nói gì vậy cắm miệng trên nhé, vừa rồi còn ăn chưa đã.”

Văn Đình sợ tới mức lấy hai tay đang ôm chặt vú dùng sức đẩy đùi anh ra, “Không muốn không muốn, cắm phía dưới không cần cắm phía trên.” Vừa rồi anh ở trong miệng bùng nổ làm cô có cảm giác hít thở không thông, hơn nữa mùi tanh như vậy cô thật sự không muốn ăn nữa.

Triệu Hoành buông đầu cô ra, kéo đùi của cô, khu rừng tam giác màu đen rậm rạp ở mật huyệt liền lộ ra, Văn Đình nói xong liền hối hận, ở trên hay dưới cô cũng không muốn bị anh đâm vào, nhưng lúc này cô không có sự lựa chọn.

Văn Đình nằm ở đầu xe lạnh như băng, ôm chặt hai vú, từ từ nhắm hai mắt, cắn răng, chờ cảm giác đau nhức bị anh xuyên qua bởi côn thịt. 

Triệu Hoành liếm liếm môi nhìn hoa huyệt mềm anh ngày đêm nhớ thương, giữa thịt non phấn hồng là hạt trân châu nho nhỏ, vừa rồi bị anh chơi lâu như vậy mới lộ ra một khe hở nhỏ, màu sắc phấn hồng, xem ra số lần bị làm không nhiều.

Triệu Hoành thô bạo hôn lên cái miệng nhỏ của cô rồi dùng râu xanh đen chơi đùa cặp vú trắng của cô phấn hồng, chơi một hồi, một tay kéo đầu Văn Đình, một tay vỗ về côn thịt của chính mình, “Tiểu huyệt có ngứa không, chuẩn bị tốt để côn thịt to cắm vào hay chưa?”

Văn Đình nhìn côn thịt cực lớn kia lắc đầu, “Chưa, anh quá lớn, sẽ bị anh đâm hỏng mất.”

Triệu Hoành lắc lắc côn thịt thô to của chính mình, nở nụ cười dâm đãng nói, “Côn thịt lớn chuyên làm huyệt mềm của em, sẽ làm hoa huyệt phấn nộn thành dâm huyệt, mỗi ngày đều chổng mông chờ bị làm!”

Văn Đình không dám lên tiếng, Triệu Hoành tiến lên nắm cằm của cô, “Phía dưới không đủ ướt thì làm ở trên, dù sao cũng đã bắn trong cơ thể của em, ăn nhiều chút thành tiểu dâm phụ.”

Văn Đình vội vàng lắc đầu, “Phía dưới ẩm ướt, không cần làm phía trên.” Vừa rồi cô bị anh thô bạo trong miệng, cái cảm giác hít thở không thông làm cô không chấp nhận được, mà hạ thể bị Triệu Hoành đùa bỡn chảy nước không ngừng, có một loại ngứa ngáy khó nhịn, hình như có chút mong chờ được lấp đầy. Đây là lần đầu tiên Văn Đình có loại cảm giác này, cô e lệ rồi lại có chút nhẫn nhịn không được mà rung động hạ thể.

“Mở ra cho ông đây nhìn xem!”

Văn Đình mở bắp đùi thon dài, lộ ra phấn huyệt đầy dâm thủy, Triệu Hoành lôi kéo hai đùi cô banh ra rộng nhất rồi tách hai cánh hoa môi đầy đặn ra, u cốc hồng hào ướt át liền hiện ra trước mặt anh, hạt trân châu nhỏ sáng long lanh đứng thẳng. 

Văn Đình còn chưa điều chỉnh được vị trí phù hợp thì một cây côn thịt ấm áp chen vào, tuy đã ướt át, nhưng quy đầu quá lớn vẫn làm cô đau đớn từng hồi, cô không khỏi kêu một tiếng, tiếp theo hít một hơi, bên trong quá trướng, đôi tay chống xuống lui về sau, Triệu Hoành sao có thể để cô thỏa ý nguyện mà nắm sẵn eo nhỏ của cô kéo lại đâm tới đáy.

Văn Đình hét lên một tiếng “A”, nước mắt đã rơi xuống, quy đầu cực to chèn ép vào khe nhỏ, phía dưới hơi đau nhức.

Triệu Hoành vui mừng vì có thể đạt được ý nguyện, lại phát hiện cái đầu to đang kẹt cửa huyệt xinh xắn. Văn Đình sợ hãi quá khẩn trương, phía dưới banh rộng quá đỗi, lại kẹp chặt quy đầu cực lớn, trán của Triệu Hoành cũng đổ mồ hôi, trải qua nhiều cô gái như vậy lần đầu tiên bị kẹt lại.

Triệu Hoành đánh mấy cái vào mông Văn Đình, “Thả lỏng chút, anh không ra được.”

Văn Đình nức nở một tiếng rồi thả lỏng đùi, Triệu Hoành rút quy đầu to ra, Văn Đình mới vừa thở một hơi thì Triệu Hoành lại đột nhiên đút mạnh côn thịt vào. Mặt mũi Văn Đình trắng bệch, đùi cố gắng dang rộng, Triệu Hoành đè chặt đùi cô, bàn tay to đánh lên mông cô ‘bốp bốp’, “Cắn chặt như vậy, muốn giết ông đây à, làm nhiều lần một chút sẽ bớt chặt lại, để ông đây mỗi ngày đâm nát huyệt mềm của em.”

Văn Đình nức nở một tiếng, cố gắng mở rộng chân, “Quá trướng, khó chịu……” Côn thịt của anh quá lớn, mà anh còn chọc từng hồi vào bên trong. Lần đầu tiên Văn Đình biết được đàn ông thật sự có thể cắm tới đáy, không giống Chung Bình mỗi lần ở cửa huyệt cọ xát tốn rất nhiều thời gian mới có thể đi vào, đi vào rồi cũng nửa mềm nửa cứng. Côn thịt cực lớn của Triệu Hoành một khi cắm vào, cô cảm thấy hạ thể mình căng trướng khó chịu, vừa mới bắt đầu có chút đau đớn, anh đi vào liền cảm thấy trướng khó chịu, ngược lại không đau, cô cố gắng dang rộng hai chân ra để tiếp nhận nơi cực to của anh.

Đôi mắt Triệu Hoành lấp lánh, nếu không phải không có cái tấm màng mỏng kia, anh đã hoài nghi có phải cô còn trinh hay không, phía dưới chặt vô cùng, nếu không phải vừa mới tiết ra một lần thì anh thật sự lại muốn bắn rồi. Triệu Hoành rút côn thịt ra có thể nhìn thấy bên trong nhục huyệt phấn nộn của Văn Đình, nhìn giống như chưa bị làm. Văn Đình bị côn thịt của anh đâm vào không thoải mái, mông nhỏ nhúc nhích cố gắng thích ứng với việc anh cắm vào. Triệu Hoành rút côn thịt ra lại hung hăng đút vào, véo mặt cô hỏi, “Bây giờ em đang bị ai làm?”

“Triệu, ư, Triệu tổng……” Phía dưới Văn Đình bị anh cắm, khuôn mặt nhỏ nhắn bị bắt ngước nhìn thân thể trần trụi của Triệu Hoành, tiểu huyệt bị dị vật lấp đầy, làm thân thể truyền đến cảm giác khác thường để cô nhẹ nhàng rên rỉ.

“Gọi anh trai Hoành, gọi ông xã!” Triệu Hoành rút côn thịt ra, lại hung hăng đút vào. Nhìn dáng vẻ thẹn thùng và sợ hãi bị bắt thừa nhận của Văn Đình, hạ thân anh hung hăng nện, chỉ muốn xỏ xuyên qua cô.

“Hu …” Văn Đình bị anh đâm lui về sau, Triệu Hoành lôi eo thon của cô trở về rồi hung hăng tiến công, “Nói, bị ai làm?”

“A …” Văn Đình không thể không quyến rũ rên rỉ, chỗ giao hợp hạ thể truyền đến tiếng nước chảy ‘phụt phụt’, thân thể cường tráng của Triệu Hoành dùng sức va chạm. Hai cái đùi của Văn Đình đã mở đến mức rộng nhất, cảm thấy thân thể cũng sắp bị anh làm căng cứng rồi, côn thịt thô to trong cơ thể hung hăng va chạm, chỗ thịt mềm giữa đùa bị anh va chạm mà vô cùng tê mỏi, cơ thể không còn sức phản kháng, cái miệng nhỏ phát ra tiếng rên rỉ kiều mị.

Triệu Hoành nhìn dáng vẻ Văn Đình bị chính mình gian dâm, càng chơi càng hăng say, vừa cắm vừa nói, “Làm chết em, côn thịt cắm em có thoải mái không, dâm huyệt ăn có sướng không?”

Văn Đình chưa từng bị chà đạp cuồng bạo như vậy, bị Triệu Hoành đè ở dưới thân làm chỉ có thể nức nở kêu, côn thịt thô to đi vào làm hoa huyệt căng trướng khó chịu, chỉ hy vọng Triệu Hoành nhanh chóng kết thúc mà nức nở cầu xin nói, “Xin anh, nhanh lên có được không?”

Triệu Hoành nhìn Văn Đình dưới thân mình kêu thê thảm, thân thể trắng nõn tùy ý bị mình chà đạp, khi rút côn thịt ra, anh lại nhìn tiểu huyệt non mềm bị côn thịt to của mình làm thành cái miệng nhỏ mà hưng phấn tàn nhẫn hơn, “Xem ra ông đây còn chưa làm em khô ráo, phải làm em đến mức mỗi ngày đều chổng mông cầu xin được làm!”

Triệu Hoành quỳ gối giữa hai chân cô, kéo một bắp đùi của cô đặt trên cánh tay của mình, nghiêng người cắm vào từ phía sau. Lần đầu Văn Đình bị người dùng tư thế này cắm vào cơ thể, phía sau càng căng trướng khó chịu hơn, cô đá chân kháng cự, “Đừng mà, khó chịu, đừng như vậy.” 

Nhưng cô đâu phải là đối thủ của Triệu Hoành, hai cái đùi bị hai tay Triệu Hoành khẽ bóp, chặt chẽ cố định tách ra, lộ ra miệng huyệt để mặc anh ra vào, Văn Đình chỉ có thể yếu ớt nằm ở nơi đó cho anh chơi đùa dâm loạn.

Triệu Hoành cắm một hồi thì buông hai chân cô ra, một chân cô đặt trên vai của mình còn côn thịt cực lớn cắm ở trong cơ thể chặt chẽ. Hai tay chơi đùa vú mềm của cô, phía dưới không ngừng tàn nhẫn làm, cảm nhận được tiểu huyệt của Văn Đình đang hút chặt hơn, “Hừ hừ, ngoài miệng nói không cần, phía dưới lại cắn chặt như vậy, tiểu dâm phụ, chính là thiếu làm, côn thịt to làm rất sướng mà, làm chết em.”

Triệu Hoành làm hết sức, Văn Đình chỉ cảm thấy hạ thể vừa trướng vừa tê dại lần lượt bị anh xỏ xuyên qua, hai tay nắm lấy cánh tay to lớn của Triệu Hoành, tiếng rên rỉ kiều mị vang lên khắp gara, hạ thể chảy dâm thủy điên cuồng, vừa đau lại tê dại, thảm thương cầu xin anh mau kết thúc.

Triệu Hoành nhìn cô bị mình đâm mà ý loạn tình mê, vừa kích thích lại vừa dữ tợn, lôi kéo đùi của cô, chỉ muốn nhanh lên nhanh hơn chút nữa, đi vào lại đi vào, anh hận không thể nhét hai túi trứng tròn vào trong. Cũng không biết có phải bởi vì dưới thân là người mình yêu hay không, Triệu Hoành làm rất phấn khích, cảm thấy cắm vào hoa huyệt Văn Đình đều sướng hơn bất kỳ cô gái nào trước đây, tuy rằng cô không còn trinh, nhưng anh cảm thấy chỗ đó so với bất kì chỗ nào cũng chặt hơn, cắn chặt côn thịt lớn của anh. 

Triệu Hoành vừa làm vừa mắng, “Dâm huyệt, thèm bị chơi, bị ông đây làm cho sướng mà cắn chặt như vậy, côn thịt lớn ăn sướng quá không muốn phun ra, nghe âm thanh này một chút, nhiều dâm thủy như vậy bị côn thịt to chịch sướng. Dâm phụ, chính là thiếu làm mà, hôm nay côn thịt chơi cho sướng, còn hoa huyệt kia, hận không thể mỗi ngày bị côn thịt to làm, tiểu dâm phụ, ngoan ngoãn hầu hạ côn thịt to đi!” Văn Đình nghe thấy lời nói dâm đãng của anh, rất muốn phản kháng, nhưng thân thể lại phối hợp với động tác kích thích của Triệu Hoành, khoái cảm mãnh liệt dưới thân đánh úp từng đợt, chỗ giao hợp đã chảy ào ạt dâm thủy từ ô tô xuống mặt đất, Văn Đình nức nở, mềm nhũn nằm ở đó, mặc cho Triệu Hoành hí hoáy.
 

🧿☪️ Y Y ☪️🧿 Chưởng Sự
Số Chữ 2.2 Tr
Hâm Mộ 1079
Cupid 593,092

Editor RẤT LÀ BẬN

Hỏi pass truyện vui lòng ghi rõ tên truyện + chương + cách giải của bạn để mình hướng dẫn, tránh lãng phí thời gian đôi bên nè❗

Dưới trăng mình ta cô độc cạn chén rượu

Chuỗi vòng trong tay nhưng vẫn muốn nhập địa hạ

Từ bây giờ bỏ Phật nhập Ma

Bước vào phàm trần ít ra được sống tiêu sái

 

 

 

Bình Luận
Ông Triệu mạnh bạo quá, ko sợ để lại bóng ma tâm lý cho em Đình à? Hy vọng anh bị ăn cái tát giống như lời bạn lều trên nói. 😔
2 tháng trước
Không kịp lên giường mà tử hình ngay gara luôn, anh lúc làm nói năng sắc tình thế. So với ông chồng ko gợi nổi hứng thú thì anh cuồng liệt khác hẳn luôn.
8 tháng trước
nhe nhang thoi anh oi
11 tháng trước
Aaaaaaa mất máu xịt máu mũi thịt ngập mặt 
1 năm trước
Thịt thà đã nghiền ghê,mất máu ghê. Con đường bị làm làm làm của chị không xa nữa . Hóng kết quả sáng mai chị thức dậy cho a 1 bạt tai.hahaha.cảm ơn editor đã dịch
1 năm trước
Úi zời, cúi cùng anh giai cũng chính thức được lăn trên xe với chị nhà, thịt trước toàn làm tui tưởng bở ko đợi hơi bị mòn mỏi nhá
1 năm trước
Thịt ngập mặt 😋
1 năm trước
Thịt thà ngon chất lượng gheee =)) a n9 dirty talk cũm hay nma hơi vũ phu với chị n9 =)) nma sau này chắc a cũng thành thê nô 9 hịu thôi
1 năm trước
Mà tính ra diễn biến của truyện cũng nhanh ghê. Mới vào mà đã thịt thà ngập mặt. Thấy ông chính cứ biến thái kiểu gì ý không nâng niu bà ấy gì cả..
1 năm trước
Mới mấy chương thịt chất lượng thật sự. Edit rất mượt. Hóng hóng các chương sau
1 năm trước
Lưu ý khi bình luận
1. Không dẫn link hoặc nhắc đến website khác trong bình luận.
2. Không văng tục, không dùng những từ nhạy cảm khi bình luận. Không bình luận gây đả kích, xúc phạm người khác.
3. Tuyệt đối không spam.
4. Không spoil nội dung truyện.
5. Đánh giá hoặc bình luận không liên quan đến truyện sẽ bị xóa, trừ cupid.
6. Đánh giá hoặc bình luận chê truyện cách chung chung, không mang giá trị cho người đọc sẽ bị xóa, trừ cupid.